BÀI VIẾT

6 vị tướng ‘ngồi nhầm chỗ’ nhưng lại đem đến hiệu quả bất ngờ tại AIC 2020

13/12/2020 | Danh mục : Tin Tức

Đây là những lựa chọn thích hợp với môi trường thi đấu chuyên nghiệp, vậy nên đừng vội đem vào rank để test nhé!

AIC 2020 đã tiến đến vòng bán kết. Ở những vòng đấu vừa qua, người hâm mộ đã được chiêm ngưỡng những lựa chọn tướng độc đáo. Sự độc đáo đó tạo ra màu sắc cho trận đấu và đặc biệt nổi bật ở các vị trí đảo đường. Người chơi ở những vị trí này có bể tướng rộng, không bị gò bó vào một hai chất tướng. Các tướng trợ thủ mạnh đầu trận thường bị cấm nên tìm ra lựa chọn mới có hiệu quả tương tự sẽ khắc phục được vấn đề.

Giống như ProE của Team Flash hay Tony của Talon Esports, lựa chọn dị khiến trận đấu trở nên khó đoán hơn. Ngay cả sau khi pick tướng xong, đối thủ vẫn chưa biết các tướng đó đảm nhận vị trí nào. Dưới đây là những vị tướng chơi đa vai trò đạt hiệu quả cao.

Valhein

“Người hùng” dẫn dắt bạn chơi Liên Quân những ngày đầu là Valhein, vị tướng mà hầu như ai cũng am hiểu. Vị trí ban đầu và phổ biến của Valhein là đường rồng. Vị tướng này luôn giữ khoảng cách xa với đối thủ và gây nhiều sát thương về cuối trận nên cũng được ưu tiên đi rừng. Tuy nhiên tại AIC, ProE đã chọn Valhein trợ thủ giúp lối chơi nhanh, snowball triệt để đạt hiệu quả.

Florentino 

Flo được ưu tiên đi đường tà thần, nhưng Tony của Talon Esports đã chọn vị tướng này trận gặp HKA. Florentino trở thành người thay đổi cục diện giao tranh bằng cách vòng ra tuyến sau và tấn công các vị tướng mỏng manh. Quan trọng hơn, không ai nghĩ Flo đi trợ thủ nên dễ bị thua trong ban/pick.

Wonder Woman

Một siêu anh hùng được ra mắt với tư cách là một vị tướng Liên Quân. Với sức mạnh đặc trưng và kỹ năng Dây Thừng Chân Thật, Wonder Woman tự mình tóm gọn mục tiêu có HP trên 50%.

Trên livestream lẫn đấu giải, SGP Lai Bâng thường dùng vị tướng này đi rừng để tạo đột biến. Wonder Woman rất mạnh trong việc đảo đường nên nhiều tuyển thủ cũng đem cô ra đường giữa hoặc đi trợ thủ.

Krixi

Krixi thường xuất hiện ở vị trí đường giữa, nhưng người chơi có thể đưa cô đi trợ thủ sau khi hoán đổi vai trò với Veres. Krixi có bộ kỹ năng gây hỗn loạn trong giao tranh giúp đồng đội dễ tìm và bắt mục tiêu hơn. Nội tại Tung Cánh cho phép Krixi di chuyển và đảo đường liên tục, đồng thời thả diều lả lướt trong giao tranh.

Volkath

Đây là vị tướng đi rừng rất mạnh với khả càn lướt. Tuy nhiên, tại AIC, ProE đã chứng minh Volkath trợ thủ mạnh như thế nào. Không chỉ khỏe đầu trận, Volkath về late rất hữu ích trong giao tranh đặc biệt là khi kết hợp với Superman. Bộ đôi này bổ trợ cho nhau hiệu ứng khống chế và sát thương dồn, một người đẩy về và một người lao lên chém.

Raz

Ngoài vai trò đường giữa, Raz cũng có thể chơi vị trí trợ thủ nhờ bộ kỹ năng có làm chậm, có dồn hiệu ứng tạo tiền đề cho đồng đội tấn công. FL ADC thậm chí đã mang vị tướng này vào rừng và thi triển lối bắt lẻ giống như Wonder Woman.

Nguồn : oneesport

Đổi thẻ cào sang thẻ garena nhanh chóng tại muathegarena.com

 

muathegarena.com - Website bán thẻ garena giá rẻ, uy tín, nhanh chóng và tự động | Đổi thẻ chiết khấu cao

mua thẻ garena

Xem Thêm: 

- Hướng dẫn dùng thẻ cào mua thẻ Garena

- Hướng dẫn mua thẻ Garena bằng ATM - Ví điện tử

- Mua thẻ Gareana uy tín, giá rẻ ở đâu ?