Bài Viết

Cách mua thẻ garena bằng sms

13/10/2022 00:59:13

Cách mua thẻ Garena bằng SMS Viettel, Vina, Mobi là giải pháp được rất nhiều anh em game thủ nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản để có thể nâng cấp nhân vật của mình. Cách mua thẻ Garena bằng SMS này đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng, không cần mất quá nhiều thời gian bạn sẽ có ngay thẻ Garena trong 3 phút. Vậy mua thẻ Garena bằng SMS như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây nhé.

mua thẻ garena qua tin nhắn sms

Hướng dẫn mua thẻ Garena qua tin nhắn SMS các nhà mạng

Hiện nay, bạn có thể mua thẻ Garena online bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu mà không phải lo lắng về: vị trí địa lý, thời gian, công sức,... Đặc biệt dùng tin nhắn SMS để mua thẻ Garena được các game thủ thích. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ bằng tin nhắn SMS các nhà mạng. Nếu bạn sử dụng các nhà mạng như: Viettel, Vina, Mobi có thể sử dụng mẫu tin nhắn dưới đây.

mua thẻ garena bằng thẻ cào điện thoại

Mua thẻ Garena bằng SMS Viettel

Để có thể mua thẻ Garena điện tử bằng SMS mạng Viettel, bạn soạn tin theo cú pháp:

Garena Mệnh giá thẻ gửi 9150

Trong đó:

                   + Garena: sẽ là cú pháp để bạn mua thẻ Garena bằng tin nhắn.

                   + Mệnh giá thẻ: Mệnh giá thẻ điện thoại mà bạn muốn mua.

Ngay khi bạn soạn tin nhắn nạp thẻ Garena này, chúng ta sẽ nhận được mã thẻ Garena với mệnh giá tương ứng dụng mà chúng ta đã vừa mua thẻ Garena bằng SMS ở trên.

Tuy nhiên, với mỗi thuê bao điện thoại nhà mạng Viettel chỉ được mua nhiều nhất 300.000 đồng mỗi ngày thông qua hệ thống tin nhắn SMS. Ngoài ra, chỉ có các thuê bao trả trước mới được phép mua thẻ Garena qua SMS

Mua thẻ Garena bằng SMS Vina, Mobi

Tương tự như mua thẻ Garena qua SMS Viettel, có thể mua thẻ Garena bằng SMS Mobifone, Vinaphone bằng cách thực hiện soạn tin theo cú pháp:

Garena Mệnh giá thẻ gửi 9150

Trong đó:

                   + Garena: sẽ là cú pháp để bạn mua thẻ Garena bằng tin nhắn.

                   + Mệnh giá thẻ: Mệnh giá thẻ điện thoại mà bạn muốn mua.

Bạn chỉ có thể áp dụng cách nạp thẻ Garena qua SMS đối với những thuê bao trả trước của nhà mạng Vinaphone và Mobifone. Khi sử dụng hình thức này, bạn sẽ phải trả cước phí soạn tin nhắn là 15% trên mệnh giá của thẻ cào Garena bạn mua.

cú pháp nhắn tin

Những ưu nhược điểm khi mua thẻ Garena qua SMS

Ưu điểm khi mua thẻ Garena qua SMS

Có thể thấy, mua thẻ Garena qua SMS giúp anh em gamer tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Bạn sẽ không phải chạy đến các quán net để tìm mua thẻ khi thời tiết không được thuận lợi hoặc đêm muộn. Tuy nhiên, chỉ với một thao tác đơn giản là bạn đã có thể mua Sò qua SMS. 

Điểm ưu việt trong cách mua thẻ Garena qua SMS chính là bạn không cần dùng đến tài khoản ngân hàng, ví điện tử hay bất cứ thứ gì. Bạn chỉ cần có smartphone và được nạp tiền trong tài khoản điện thoại là đã có thể thực hiện được giao dịch. Cách làm này phù hợp với mọi đối tượng chơi game. 

mua thẻ garena bằng SMS

Nhược điểm khi mua thẻ cào Garena qua SMS

Bên cạnh những ưu điểm vốn có, thì mua thẻ Garena bằng SMS cũng có nhiều nhược điểm như:

  • Mua card Garena bằng SMS chỉ dành cho các thuê bao trả trước, không dành cho thuê bao trả sau. Hơn nữa, thuê bao của bạn cũng phải đảm bảo các điều kiện sau: kích hoạt và sử dụng tối thiểu 90 ngày, thuê bao phải phát sinh một giao dịch nạp tiền trước khi thực hiện giao dịch. Đồng thời, số dư trong tài khoản cũng phải lớn hơn số chi phí bạn phải trả cho giao dịch.

  • Phí dịch vụ qua mỗi lần một tin nhắn khá cao: 15% trên mỗi giao dịch (nghĩa là bạn nạp 100.000 đồng thì sẽ chỉ nhận được 85.000 đồng vào tài khoản game)

  • Bị giới hạn mệnh giá nạp thẻ và số lần nạp thẻ trong một ngày khi sử dụng hình thức nhắn tin SMS để nạp thẻ Garena. 

Có thể thấy, việc đổi thẻ Garena bằng SMS tốn khá nhiều chi phí cho game thủ. Vậy có cách nào để thay thế cho hình thức mua thẻ Garena bằng SMS hay không?

Nhận thấy nhu cầu nạp game của các anh em gamer ngày một tăng, mà hình thức nạp Garena bằng SMS không đáp ứng thoả mãn của mọi người. Do vậy, website muathegarena.com đã ra đời để phục vụ nhu cầu chơi game của anh em game thủ. Để trải nghiệm dịch vụ nạp thẻ game nhanh chóng, truy cập ngay website https://muathegarena.com/.

mua thẻ garena bằng thẻ cào điện thoại

Giải pháp thay thế cho hình thức mua thẻ Garena bằng SMS

mua thẻ garena online

Mua thẻ Garena bằng tin nhắn SMS mặc dù rất nhanh chóng và tiện lợi. Nhưng không đem đến bất cập cho anh em game thủ. Vì thế, đã có rất nhiều hình thức đổi thẻ garena khác như: mua thẻ Garena bằng ATM, nạp thẻ Garena bằng Momo, đổi thẻ Garena bằng thẻ cào,... ra đời để phục vụ nhu cầu chơi game. 

Mỗi cách giao dịch sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách mua thẻ Garena online thông qua website muathegarena.com - một trong những địa điểm cung cấp thẻ game, thẻ điện thoại hàng đầu Việt Nam. Tại đây, bạn có thể mua thẻ Garena không giới hạn về số lượng cũng như mệnh giá và có thể mua bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Bạn có thể mua thẻ Garena có mệnh giá từ 10.000 đồng đến 500.000 đồng mà không bị giới hạn số lần mua trong một ngày. 

Hơn nữa, mỗi lần mua thẻ Garena tại muathegarena.com bạn sẽ nhận được mức ưu đãi lên đến 5% (cao nhất thị trường hiện nay), mua càng nhiều tỷ lệ chiết khấu càng cao. Giao diện đơn giản, đẹp mắt, thao tác nhanh, bạn sẽ nhận thẻ chỉ trong vòng 1 phút.

Không chỉ bán thẻ Garena online, tại muathegarena.com bạn có thể mua được các loại thẻ game khác như: thẻ Zing, thẻ Fun Card, thẻ Scoin, thẻ Gosu, thẻ Vcoin, thẻ Carot... hay thẻ điện thoại của các nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Mobifone,... Hình thức thanh toán vô cùng đa dạng như: thanh toán qua ví điện tử, qua ATM, card điện thoại,... phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người.

mua thẻ garena bằng thẻ cào điện thoại

Hướng dẫn cách đổi thẻ Garena tại muathegarena.com

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên muathegarena.com. Bạn có thể đăng nhập bằng Facebook hoặc tạo tài khoản mới

tạo tài khoản

Bước 2: Để có thể thực hiện các giao dịch mua bán thẻ Garena trên website, bạn cần nạp tiền vào tài khoản. Có hai cách nạp tiền vào website cho bạn lựa chọn: 

  • Đổi thẻ Garena bằng thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game khác. Tham khảo cách nạp thẻ Garena bằng thẻ điện thoại tại đây

  • Sử dụng ví điện tử hoặc thẻ ATM để mua thẻ Garena. Tham khảo ngay cách mua thẻ Garena bằng ví ATM tại đây

Bước 3: Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành công. Bạn quay lại “Trang chủ” và tiến hành mua thẻ Garena. Chọn loại thẻ, số lượng thẻ, mệnh giá thẻ sau đó ấn thanh toán.

mua thẻ garena

Thẻ cào đã mua sẽ xuất hiện ở trong mục lịch sử giao dịch phần thẻ cào đã mua.

thẻ cào đã mua

Vậy là, chỉ với những thao tác đơn giản bạn đã có thể đổi thẻ Garena một cách nhanh chóng, chính xác và giá cả cực kỳ hấp dẫn. Truy cập ngay muathegarena.com để thực hiện giao dịch ngay thôi.

Tại website muathegarena.com các bạn không chỉ đổi được thẻ garena từ thẻ cào điện thoại, atm, ví điện tử mà còn đổi được các thẻ khác từ các nhà phát hành game khác như: thẻ Fun Cardthẻ Garenathẻ Scointhẻ Sohathẻ Zingthẻ Carot, thẻ Appota, thẻ Vcoin, thẻ Gosu. Ngoài ra các bạn cũng có thể mua thẻ điện thoại từ các nhà mạng như: Viettel, Vinaphone, Mobifone.

Đối tác của chúng tôi là các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay như: ViettelVinaphoneMobifoneVietnammobile. Và các nhà phát hành thẻ game như: VinagameFuntapVTCFPT.

Video hướng dẫn mua thẻ:

mua thẻ garena bằng thẻ cào điện thoại

muathegarena.com - Website bán thẻ garena giá rẻ, uy tín, nhanh chóng và tự động | Đổi thẻ chiết khấu cao

>>> Xem Thêm: 

Hướng dẫn dùng thẻ cào mua thẻ Garena

Hướng dẫn mua thẻ Garena bằng ATM - Ví điện tử

Mua thẻ Gareana uy tín, giá rẻ ở đâu?