BÀI VIẾT

Đội hình tiêu biểu AIC 2020 – Tuần 1: ProE ‘lọt thỏm’ giữa dàn sao HKA

24/11/2020 | Danh mục : Tin Tức

Garena Việt Nam đã công bố đội xuất sắc nhất tuần 1 AIC 2020 với 4/5 tuyển thủ của Hong Kong Attitude, đại diện khu vực GCS.

Đội hình giành MVP bao gồm:

  • Đường tà thần: Outcast
  • Đi rừng: XiaoLin
  • Đường giữa: EZ
  • Đường rồng: TheMan
  • Trợ thủ: ProE

Với 3 trận bất bại, thu về 6 điểm và chiếm ngôi đầu bảng A, không có gì khó hiểu khi hầu hết các tuyển thủ HKA lọt vào đội hình trên. Họ thậm chí đã đánh bại đối thủ được cho là cửa trên, BRU 2 ván không gỡ, chứng minh phong độ xuất sắc của mình.

Người chơi hay nhất ở vị trí trợ thủ là ProE của Team Flash, đại diện của AOG Việt Nam. Khá “buồn” cho ProE khi anh đứng “lẻ loi” giữa đội hình tiêu biểu mà không được sát cánh với đồng đội hay đồng hương nào. FL thi đấu hai trận trong tuần vừa qua gặp Team Timing và Saigon Phantom. Trong hai trận đấu đó, ProE luôn duy trì phong độ cao và đặc biệt gây ấn tượng khi gặp SGP.

Sau màn “làm choáng” đối phương với Valhein trợ thủ, ProE khép lại cuộc lội ngược dòng với danh hiệu MVP cùng con bài Wonder Woman. Ở ván đấu đó, sự chủ động của ProE khiến ý đồ giao tranh của SGP bị phá sản. Anh luôn nắm được vị trí của đối phương, chủ động kêu gọi bắt lẻ, góp phần tạo nên thế trận áp đảo. 

AIC 2020 vòng bảng sẽ trở lại vào ngày 26 tháng 11. Việc các đội bị loại hay đi tiếp phụ thuộc hoàn toàn vào lượt trận này.

Nguồn : oneesport

Mua thẻ garena giá hấp dẫn - Đổi thẻ cào lấy thẻ garena  >> muathegarena.com

 

muathegarena.com - Website bán thẻ garena giá rẻ, uy tín, nhanh chóng và tự động | Đổi thẻ chiết khấu cao

mua thẻ garena

Xem Thêm: 

- Hướng dẫn dùng thẻ cào mua thẻ Garena

- Hướng dẫn mua thẻ Garena bằng ATM - Ví điện tử

- Mua thẻ Gareana uy tín, giá rẻ ở đâu ?