Bài Viết

Dr. Mundo đi rừng lần đầu trở lại đấu trường LEC sau 7 năm vắng bóng

13/10/2022 00:59:27

Mặc dù Tynx của SK Gaming đã thể hiện khá tốt nhưng không thể phủ nhận việc Dr.Mundo vẫn có những điểm hạn chế nhất định trong đấu trường chuyên nghiệp.

Ngày thứ 6 vừa qua (29/01), trong trận đấu giữa hai đội tuyển SK Gaming cùng với Schalke 04, người đi rừng của SK là Tynx đã khiến cho nhiều người bất ngờ khi lựa chọn con bài Dr. Mundo cho vị trí đi rừng. Cần phải nhắc lại rằng, lần cuối cùng Dr. Mundo xuất hiện ở LEC đã là từ 7 năm trước.

Vào thời điểm năm 2013 thì LMHT vẫn còn tương đối sơ khai, chẳng có thứ gì gọi là trang bị Thần Thoại tồn tại lúc đó cả. Hơn nữa, chỉ có khoảng 37 cái tên góp mặt trong bể tướng của game lúc bấy giờ, trong đó có Mundo. Nhưng Mundo ở thời điểm hiện tại được đánh giá là một vị tướng tương đối lỗi thời và sẽ sớm được cập nhật toàn bộ trong năm nay.

Lựa chọn Mundo đi rừng của Tynx được xem là vô cùng táo bạo. Tuy nhiên, con bài này đã đem đến một vài lợi thế cho SK ở giai đoạn đầu của ván đấu. Mặc dù lên trang bị theo hướng siêu chống chịu, Tynx vẫn có được lượng sát thương theo thời gian rất lớn từ khả năng đốt của trang bị thần thoại Găng Tay Băng Hỏa kết hợp với kỹ năng W – Nỗi Đau Bỏng Cháy.

Ngoài ra, lượng sát thương theo phần trăm máu từ Q – Dao Phay Nhiễm Khuẩn cũng như khả năng tăng sát thương vật lý từ E – Cuồng Bạo cũng giúp cho Mundo có được lượng sát thương ổn ở giai đoạn đầu trận. Tất cả những việc Tynx cần làm đó là bật W và tấn công vào thẳng đội hình địch. Kịch bản đó đã mang lại cho anh một cú Quadra Kill vào phút thứ 18 của trận đấu.

Bất chấp những nỗ lực của Tynx, SK Gaming vẫn không có được kết quả tốt ở trận này. Hai chủ lực đường giữa và đường dưới của SK Gaming quá yếu, do đó những nỗ lực che chắn của Tynx đổ sông đổ bể ở giai đoạn sau của trận đấu.

Mặc dù vậy với KDA là 5/2/2 thì màn trở lại đấu trường chuyên nghiệp châu Âu của Dr.Mundo cũng không tới nỗi quá tệ. Với trận thua kể trên, SK Gaming tiếp tục sa lầy ở LEC Mùa Xuân 2021 với 3 trận thua liên tiếp.

Nguồn : Oneesport

Tham gia thao luận , chém gió cùng Hội Những Người thích Chơi Game Garena

 

mua thẻ garena bằng thẻ cào điện thoại

muathegarena.com - Website bán thẻ garena giá rẻ, uy tín, nhanh chóng và tự động | Đổi thẻ chiết khấu cao

Xem Thêm: 

- Hướng dẫn dùng thẻ cào mua thẻ Garena

- Hướng dẫn mua thẻ Garena bằng ATM - Ví điện tử

- Mua thẻ Gareana uy tín, giá rẻ ở đâu ?