BÀI VIẾT

Hai đội tuyển Free Fire Ấn Độ chuyên nghiệp bị loại khỏi giải vì gian lận

06/11/2020 | Danh mục : Tin Tức

 

Trong một diễn biến trước thềm vòng Grand Finals Play-ins của giải đấu Free Fire India Championship 2020, ban tổ chức đã cấm hai đội tuyển tham gia nằm trong diện nghi vấn gian lận.

Team Route Changers (RC) và Soar Silently (SS) đã bị loại khỏi giải đấu. Thông tin đã được trang Facebook của Free Fire Esports India chính thức đưa ra. Nội dung cơ bản như sau: Vào ngày 29 tháng 9 năm 2020, hai tuyển thủ RC AngryBird và SS RAHUL18 đã bị hệ thống anti-cheat của Free Fire phát hiện và ban tài khoản ngay sau đó.

Hai tuyển thủ trên sẽ bị tạm đình chỉ, không được tham gia bất kỳ giải đấu nào của Garena Free Fire cho đến ngày 28 tháng 9 năm 2021. Trong khi đó, các đội tuyển của họ (Route Changers và Soar Silently) cũng đã bị loại khỏi Free Fire India Championship 2020.

Các quan chức của Free Fire Ấn Độ luôn nhấn mạnh việc thi đấu công bằng và duy trì tính toàn vẹn trong môi trường cạnh tranh chuyên nghiệp. Vì vậy, răn đe trực tiếp bằng các lệnh cấm dứt khoát là điều họ cần làm.

Tuy nhiên, đội tuyển Soar Silently đã phản ứng lại lệnh cấm và khẳng định họ tin tưởng 100% vào tuyển thủ RAHUL18. SS cũng yêu cầu ban tổ chức kiểm tra lại các thiết bị và ID của họ nhằm tránh trường hợp có lỗi xảy ra.
Nguồn : oneesport

Đổi thẻ cào sang thẻ garena - Mua thẻ garena giá rẻ tại muathegarena.com

 

muathegarena.com - Website bán thẻ garena giá rẻ, uy tín, nhanh chóng và tự động | Đổi thẻ chiết khấu cao

mua thẻ garena

Xem Thêm: 

- Hướng dẫn dùng thẻ cào mua thẻ Garena

- Hướng dẫn mua thẻ Garena bằng ATM - Ví điện tử

- Mua thẻ Gareana uy tín, giá rẻ ở đâu ?