BÀI VIẾT

Hướng dẫn nạp game Long Vũ 3D giá rẻ online uy tín

16/08/2021 | Danh mục : Hướng dẫn

Bạn đang tìm cách nạp game Long Vũ 3D giá rẻ, nhanh chóng. Bài viết dưới đây, muathegarena.com sẽ cung cấp cho bạn thông tin cũng như địa chỉ nạp Long Vũ 3D giá rẻ, chiết khấu cao.

Những thông tin cần biết khi nạp game Long Vũ 3D

Long Vũ 3D là 1 trong những siêu phẩm game mobile nhập vai MMORPG do hãng Funtap phát hành ở Việt Nam. Đây là thể loại game tiên kiếm hiệp có cốt truyện vô cùng hoành tráng và rất được các game thủ ưa chuộng.

Kim nguyên bảo là một đơn vị tiền tệ quan trọng có giá trị lớn nhất trong Long Vũ 3D, giúp các game thủ dễ dàng mua đồ cũng như thăng cấp dễ dàng mà không phải cày cuốc nhiều. Để nạp KNB vào game, các game thủ có thể nạp thông qua 1 trong 4 cách sau: nạp bằng thẻ Funcard, sử dụng ví điện tử để nạp KNB, mua KNB bằng thẻ ngân hàng,... 

Với các hình thức kể trên thì hiện nay, cách nap KNB gia re, có nhiều ưu đãi được các game thủ ưa chuộng nhất chính là sử dụng thẻ Funcard nạp KNB. Vì thế, để nap KNB Long Vu 3D gia re, bạn cần tìm những địa chỉ bán thẻ Funcard giá rẻ, uy tín, chất lượng. Một trong những địa chỉ bán thẻ Funcard được rất nhiều người tin tưởng nhất hiện nay chính là website muathegarena.com.

Mua thẻ nạp game giá rẻ

Khi thực hiện giao dịch mua thẻ Funcard tại muathegarena.com bạn sẽ nhận được ngay ưu đãi giảm giá 7% cho mỗi lần giao dịch.

Truy cập giao dịch ngay.

mua thẻ game online tại muathegarena.com

Mua thẻ Funcard giá rẻ:

Ngày càng có rất nhiều gamer tin tưởng và sử dụng muathegarena.com là địa điểm trao đổi thẻ Funcard online uy tín nhất thị trường bởi các lý do sau:

  • Các anh em game thủ sẽ được mua với mức giá cực kỳ ưu đãi.Tại muathegarena.com, luôn ưu tiên khách hàng về giá cả thông qua hình thức chiết khấu, mức chiết khấu tại website lên tới 7% cho mỗi lần giao dịch, đây là mức chiết khấu cao nhất thị trường. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua thẻ game online tại đây mà không lo tới vấn đề giá cả.

  • Tại muathegarena.com, bạn sẽ luôn cảm nhận được sự tư vấn nhiệt tình, năng động của các bạn tư vấn viên, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24/7/365. Bạn sẽ nhận mã thẻ game tại mục lịch sử thẻ cào trong thời gian chưa đến 1 phút kể từ khi giao dịch mua thẻ Funcard thành công. 

  • Tại muathegarena.com, 3 lớp bảo mật, mọi thông tin cá nhân, giao dịch của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. 

  • Bạn không còn phải lo lắng về vấn đề hết thẻ hay không mua được thẻ với mệnh giá theo nhu cầu của mình. Tại đây luôn được bổ sung liên tục với tất cả các mệnh giá từ mệnh giá nhỏ đến mệnh giá lớn như: Funcard 10k, Funcard 20k,... Funcard 1000k, Funcard 2000k.

Tại muathegarena.com, bạn có thể thực hiện nạp Funcard với những hình thức thanh toán đa dạng như: đổi thẻ Funcard bằng thẻ cào điện thoạicách mua thẻ Funcard bằng ví điện tử - ATMnạp thẻ Funcard từ thẻ game khác 

Truy cập ngay để thực hiện các giao dịch.

mua thẻ game online tại muathegarena.com

Hướng dẫn cách mua thẻ Funcard trên website:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản website:

Bạn có thể đăng nhập bằng Facebook, gmail hoặc tạo tài khoản mới

Bước 2: Mua thẻ online tại website:

Bạn có thể mua thẻ game tại website bằng 2 cách:

Mua thẻ bằng ATM - Ví điện tử

Mua thẻ bằng thẻ cào game và điện thoại

Bước 3: Kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua

Để xem thông tin thẻ cào đã mua, bạn vào mục thẻ cào đã mua

Vậy là chỉ với các bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu thẻ Funcard giá rẻ, mức chiết khấu lên tới 5% cho mỗi lần giao dịch, mua càng nhiều, giá càng rẻ.

Truy cập ngay webiste muathegarena.com để trải nghiệm cơ hội nạp thẻ Funcard giá rẻ, chiết khấu cao.

mua thẻ game online tại muathegarena.com

Hướng dẫn nạp game Long Vũ 3D nhanh chóng

Để được nhiều ưu đãi, tiện lợi và nhanh chóng thì người chơi cần nạp trực tiếp trên website https://playfun.vn/. Dưới đây là bài hướng dẫn nạp KNB vào game.

Bước 1: Truy cập https://playfun.vn/ và đăng nhập tài khoản

đăng nhập tài khoản

​Bước 2: Chọn game Long Vũ 3D 

chọn game Long Vũ

Bước 3: Chọn server và nhân vật muốn nạp. 

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán là Funcard.

chọn thẻ funcard

Nhập thông tin thẻ Funcard > Nhấn Nạp.

nhập thông tin thẻ cào

Video hướng dẫn chi tiết cách mua và đổi thẻ game tại website:

Truy cập website để mua thẻ Funcard giá rẻ ngay.

mua thẻ game online tại muathegarena.com

muathegarena.com - Website bán thẻ garena giá rẻ, uy tín, nhanh chóng và tự động | Đổi thẻ chiết khấu cao

>>> Xem Thêm: 

Hướng dẫn dùng thẻ cào mua thẻ Garena

Hướng dẫn mua thẻ Garena bằng ATM - Ví điện tử

Mua thẻ Gareana uy tín, giá rẻ ở đâu?