BÀI VIẾT

Liên Quân - Trang phục Volkath Xung Thiên Thần Tướng do fan Việt thiết kế sẽ được tặng miễn phí

28/11/2020 | Danh mục : Tin Tức

Động thái được cho là giữ chân người chơi của LQM Việt Nam.

Trong khoảng thời gian hơn 1 tháng qua, câu chuyện về Tốc Chiến đang khiến cho cộng đồng game thủ xôn xao. Nhiều tổ chức Esports nổi tiếng bắt đầu thành lập đội hình, đồng thời bắt đầu trải nghiệm tựa game LMHT phiên bản di động này. Điều đó đã khiến cho không ít fan hâm mộ LQM cảm thấy lo lắng.Tuy nhiên, giữa tình thế ngặt nghèo, nhà phát hành đã khiến cho các game thủ Liên Quân Mobile phấn khích với trang phục mới Volkath Xung Thiên Thần Tướng. Đây là thiết kế mang đậm chất Việt Nam, được chính các game thủ cũng như họa sĩ Việt Nam bình chọn, đồng thời lấy ý tưởng từ truyền thuyết Thánh Gióng.

Chưa kể, nhân kỷ niệm 4 năm ngày Liên Quân Mobile chính thức ra mắt tại Việt Nam, Garena sẽ tặng hoàn toàn miễn phí bộ trang phục Việt Nam Volkath Xung Thiên Thần Tướng trong sự kiện bắt đầu từ ngày 2/12. Thông tin cụ thể về sự kiện nhận “free” trang phục sẽ được thông báo trong thời gian tới. 

Vẻ oai hùng của Volkath trong bộ ngoại trang mới.

“Một trang phục Việt Nam xuất hiện ở các server trên khắp thế giới là niềm tự hào và niềm kiêu hãnh dành cho người Việt chúng ta. Và đấy cũng là mục tiêu mà chúng tôi cố gắng theo đuổi bằng mọi giá”, ông Tony Dương – quản lý dự án thiết kế trang phục Volkath Xung Thiên Thần tướng tiết

lộ.

Trong

quá trình thiết kế, đội ngũ của Việt Nam đã trải qua không khó khăn với nhiều giai đoạn khác nhau. Thậm chí, cũng có những tranh cãi xuất hiện giữa các thành viên về việc làm trang phục dành cho tướng nữ hay tướng nam. Cuối cùng, Volkath là cái tên được chọn và ban tổ chức quyết định tạo ra một cuộc thi thiết kế dành cho cộng đồng LQM với tổng giá trị giải thưởng lên tới 90.000.000 VNĐ.

Chung cuộc, hai bài thi chiến thắng thuộc về các bạn Mạc Thiệu Phú và Nguyễn Thanh Hiệp. Có thể thấy, trang phục mới của Volkath mang đậm văn hóa Việt Nam với các họa tiết như trống đồng, chim lạc hay ngựa sắt và giáp sắt giống hệt truyền thuyết Thánh Gióng từng gắn liền với tuổi thơ của biết bao game thủ Việt.

Nhân kỷ niệm 4 năm ngày Liên Quân Mobile chính thức ra mắt tại Việt Nam, Garena sẽ tặng HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ bộ trang phục Việt Nam Volkath Xung Thiên Thần Tướng trong chuỗi sự kiện bắt đầu từ ngày 2/12.

Nguồn : oneesport

Mua thẻ garena giá hấp dẫn - Đổi thẻ cào lấy thẻ garena  >> muathegarena.com

 

muathegarena.com - Website bán thẻ garena giá rẻ, uy tín, nhanh chóng và tự động | Đổi thẻ chiết khấu cao

mua thẻ garena

Xem Thêm: 

- Hướng dẫn dùng thẻ cào mua thẻ Garena

- Hướng dẫn mua thẻ Garena bằng ATM - Ví điện tử

- Mua thẻ Gareana uy tín, giá rẻ ở đâu ?