BÀI VIẾT

LMHT: Demacia Cup chính thức ‘hạ cánh’ tại Quảng Châu, ban tổ chức công bố luôn thể thức mới

30/11/2020 | Danh mục : Tin Tức

LMHT: Demacia Cup chính thức ‘hạ cánh’ tại Quảng Châu, ban tổ chức công bố luôn thể thức mới

Giải đấu năm nay hứa hẹn sẽ có sức hấp dẫn lớn hơn so với các năm trước.

Như thường lệ, trước khi mùa giải mới bắt đầu, fan hâm mộ tại Trung Quốc lại quan tâm đến câu chuyện chuyển nhượng của các đội khi vẫn hồi hộp chờ xem ai sẽ đi và ai ở lại với các đội tuyển. Thế nhưng, tuần lễ All-Star 2020 và giải đấu Demacia cũng thu hút sự quan tâm không kém khi hội tụ những ngôi sao sáng giá nhất.

Demacia Cup 2020 sẽ rất khác biệt khi ban tổ chức thông báo sự kiện sẽ chính thức diễn ra ở quận Hoàng Phố, thành phố Quảng Châu từ ngày 21 đến ngày 27 tháng 12. Hôm qua 28/11, Quận Hoàng Phố đã chính thức công bố “Ý kiến ​​của Quận Hoàng Phố, Quảng Châu và Khu Phát triển Quảng Châu về việc Thúc đẩy Phát triển Ngành Công nghiệp Thể thao Điện tử”

Dự án kể trên gọi tắt là Chính sách Công nghiệp “Double 10” (cho Thể thao Điện tử), và công bố LMHT là giải đấu được ưu tiên hàng đầu trong ngành thể thao điện tử. Chính vì thế, Demacia Cup năm nay đã “hạ cánh” tại Hoàng Phố.

Cuộc họp mới nhất giữa Tencent và chính quyền Hoàng Phố mang ý nghĩa then chốt với LMHT Trung Quốc

Demacia Cup năm nay do Tập đoàn Thành phố Khoa học Doanh nghiệp Nhà nước Quận Hoàng Phố cùng Tencent phối hợp tổ chức. Giải đấu sẽ áp dụng thể thức mới cho các đội. Cụ thể, có tổng cộng 24 đội thể sẽ tham gia tranh tài trong 7 ngày để tìm ra nhà vô địch. 

Demacia Cup là dự án đầu tiên trong “Kế hoạch phát triển đô thị thể thao điện tử” của Tencent. Tencent bắt đầu hợp tác với các chính quyền địa phương từ năm 2018 để tạo ra mối liên hệ giữa thể thao điện tử và văn hóa kỹ thuật số đô thị, đồng thời tích hợp sâu sắc văn hóa đô thị và các giải đấu thể thao điện tử. 

Ngoài yếu tố văn hóa mang và thể thao điện tử đến mọi “ngõ ngách”, Demacia Cup được xem là một chuyến tập huấn trước thềm mùa giải dành cho các đội tại LPL. Đây là cơ hội để các đội thử nghiệm đội hình và mang những chiến thuật mới vào để vận hành.

Nguồn : oneesport

Mua thẻ garena giá hấp dẫn - Đổi thẻ cào lấy thẻ garena  >> muathegarena.com

 

muathegarena.com - Website bán thẻ garena giá rẻ, uy tín, nhanh chóng và tự động | Đổi thẻ chiết khấu cao

mua thẻ garena

Xem Thêm: 

- Hướng dẫn dùng thẻ cào mua thẻ Garena

- Hướng dẫn mua thẻ Garena bằng ATM - Ví điện tử

- Mua thẻ Gareana uy tín, giá rẻ ở đâu ?