Bài Viết

Lối lên đồ mới dành cho Senna đang được nhiều tuyển thủ lựa chọn

13/10/2022 00:59:28

Senna là một trong những vị tướng xạ thủ hưởng lợi nhiều từ hệ thống trang bị mới của LMHT.

Ở tuần thi đấu thứ 3 vừa qua của LCK Mùa Xuân 2021, trong trận đấu giữa DWG KIA cùng với Hanwha Life Esports, xạ thủ của HLE – Deft đã đem đến một lối lên đồ mới dành cho Senna ở trong ván 1 của cặp đấu này. Lối lên trang bị này sau đó cũng được Rekkles áp dụng ngay trong trận đấu của G2 ở LEC.

Senna ở phiên bản hiện tại sẽ lên cho mình 3 món trang bị trấn phái đó là Móc Diệt Thủy Quái, Cuồng Đao Guinsoo cùng với Đại Bác Liên Thanh. Cuồng Đao Guinsoo trước đó được biết đến là trang bị trấn phái dành cho những vị tướng cần bổ sung nhiều tốc đánh như Vayne hoặc Kayle. Vậy tại sao một vị tướng không dựa nhiều vào tốc bắn như Senna giờ lại lên trang bị này?

Đầu tiên, trang bị Cuồng Đao Guinsoo cung cấp cho người chơi 40% tốc độ đánh và 20% tỉ lệ chí mạng. Ngoài ra, trang bị này còn chuyển hóa tỉ lệ chí mạng thành lượng sát thương gây thêm trên đòn đánh. Hơn nữa, nội tại với mỗi đòn đánh thứ ba áp dụng hai lần Hiệu Ứng Đòn Đánh còn giúp cho Senna gây ra một lượng sát thương khổng lồ chỉ với riêng đòn đánh thường.

Cuồng Đao Guinsoo cùng với Móc Diệt Thủy Quái là hai trang bị đang kết hợp với nhau cực kì tốt ở thời điểm hiện tại. Móc Diệt Thủy Quái ngoài việc bổ sung 65 SMCK, 25% tốc độ đánh và 20% tỉ lệ chí mạng thì trang bị này cũng có cơ chế tích lũy đòn đánh tương tự như Cuồng Đao Guinsoo.

Móc Diệt Thủy Quái cũng sẽ gây thêm lượng sát thương chuẩn với mỗi đòn đánh thứ 3 lên mục tiêu. Hơn nữa, món trang bị Thần Thoại này còn bổ sung thêm cho tướng sở hữu 10% tốc đánh với mỗi trang bị lớn và giúp bổ sung thêm sức mạnh dành cho Cuồng Đao Guinsoo.

Ngoài ra, đòn đánh thường của Senna cùng với chiêu Q còn áp dụng hiệu ứng trên đòn đánh, với đòn đánh thường sẽ gây thêm 20% lượng SMCK cộng thêm. Và Riot Games mới đây đã có những update quan trọng đối với Senna tại bản 11.2 vừa rồi. Cụ thể thì vị tướng này được gia tăng tỷ lệ tương tác với tốc độ đánh từ 0.2 lên 0.3.

Bên cạnh đó, chiêu Q – Bóng Tối Xuyên Thấu của Senna cũng tích cộng dồn cho trang bị Móc Diệt Thủy Quái. Thay đổi này đã khiến Senna trở nên mạnh hơn rất nhiều khi sở hữu Móc Diệt Thủy Quái. Với một combo đơn giản là đánh thường – Q – đánh thường, Senna có thể kích hoạt hiệu ứng gây sát thương chuẩn của trang bị này.

Nên nhớ rằng Móc Diệt Thủy Quái là trang bị cung cấp nhiều SMCK nhất trong số các trang bị Thần Thoại Xạ thủ, vì vậy nó cũng tương tác tốt với chất tướng của Senna. Với item này, Senna có thể tạo ra một lượng sát thương không hề nhỏ ở thời điểm đầu trận.

Lưu ý, số lượng linh hồn mà Senna thu thập được còn gia tăng cả tầm đánh cho cô nàng. Vì vậy càng về giai đoạn cuối trận, Senna càng sở hữu lượng sát thương khủng khiếp ở khoảng cách an toàn. Kết hợp với bộ đôi trang bị Móc Diệt Thủy Quái, Cuồng Đao Guinsoo, Senna có thể tạo ra lượng sát thương chuẩn cực kỳ mạnh và sẵn sàng hạ gục bất kỳ mục tiêu nào trước mặt.

Nguồn : Oneesport

Tham gia thao luận , chém gió cùng Hội Những Người thích Chơi Game Garena

 

muathegarena.com - Website bán thẻ garena giá rẻ, uy tín, nhanh chóng và tự động | Đổi thẻ chiết khấu cao

mua thẻ garena bằng thẻ cào điện thoại

Xem Thêm: 

- Hướng dẫn dùng thẻ cào mua thẻ Garena

- Hướng dẫn mua thẻ Garena bằng ATM - Ví điện tử

- Mua thẻ Gareana uy tín, giá rẻ ở đâu ?