BÀI VIẾT

Mua thẻ nạp game Phàm Nhân - Funtap giá rẻ online uy tín

15/08/2021 | Danh mục : Hướng dẫn

Bạn đang tìm cách nạp game Phàm Nhân Funtap giá rẻ, nhanh chóng. Bài viết dưới đây, muathegarena.com sẽ cung cấp cho bạn thông tin cũng như địa chỉ nạp Phàm Nhân Funtap giá rẻ, chiết khấu cao.

Những điều cần biết khi nạp game Phàm Nhân Funtap

Phàm Nhân Funtap là tựa game nhập vai nổi tiếng của nhà Funtap, tựa game đang gây được sự chú ý lớn của các game thủ trong cộng đồng game mobile. 

KNB là đơn vị tiền tệ có giá trị trong game Phàm Nhân Funtap, dùng để mua trang phục, hay tham gia một số hoạt động. Để có KNB trong tài khoản game, người chơi cần nạp tiền mặt vào tài khoản và quy đổi sang KNB. Các hình thức quy đổi tiền mặt sang KNB phổ biến được người chơi ưa chuộng sử dụng hiện nay như: nạp bằng thẻ Funcard, sử dụng ví điện tử để nạp KNB, mua KNB bằng thẻ ngân hàng,... 

Hiện nay, hình thức nạp KNB Phàm Nhân Funtap giá rẻ, có nhiều ưu đãi nhất chính là nạp bằng thẻ Funcard. Vì thế, để nạp KNB Phàm Nhân Funtap giá rẻ, bạn cần tìm những địa chỉ bán thẻ Funcard giá rẻ, uy tín, chất lượng. Một trong những địa chỉ bán thẻ Funcard được rất nhiều người tin tưởng nhất hiện nay chính là website muathegarena.com.

Khi thực hiện giao dịch mua thẻ Funcard tại muathegarena.com bạn sẽ nhận được ngay ưu đãi giảm giá 7% cho mỗi lần giao dịch.

Truy cập giao dịch ngay.

mua thẻ game online tại muathegarena.com

Mua thẻ nạp game Phàm Nhân Funtap giá rẻ ở đâu?

Hiện nay thẻ Funcard phân phối chủ yếu dưới dạng mã thẻ điện tử. Tuy nhiên, để mua thẻ Funcard nạp game Phàm Nhân, người chơi có thể tìm mua tại các đại lý bán thẻ hay các trang web bán thẻ trực tuyến. Một trong những website bán thẻ Funcard online được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay chính là website muathegarena.com.

Mua thẻ nạp game Phàm Nhân

Rất nhiều game thủ thích mua thẻ Funcard tại website muathegarena.com vì những lý do sau:

- Đến với muathegarena.com bạn sẽ dễ dàng mua thẻ Funcard bất kỳ lúc nào, chỉ cần trong tay bạn có thiết bị kết nối internet như: điện thoại di động, tablet, laptop,.... Quá trình giao dịch diễn ra cực kỳ nhanh, bạn sẽ mất chưa đầy 3 phút đã nhận ngay mã thẻ Funcard trong mục thẻ cào đã mua.

- Tại muathegarena.com, mỗi lần thực hiện mua thẻ game, bạn sẽ nhận được sự đón tiếp nhiệt tình đến từ các bạn chăm sóc khách hàng 

muathegarena.com sở hữu hệ thống bảo mật 3 lớp, bạn sẽ không còn lo lắng bị lộ thông tin cá nhân nữa.

- Kho thẻ game đa dạng, phong phú, bạn sẽ dễ dàng tìm mua thẻ game của các NPH khác như: GarenaZingGateGosuCarotAppotaScoinVcoinSoha,... và card điện thoại các nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Mobifone. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có cơ hội mua thẻ Funcard với mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn, lên tới 7% cho mỗi giao dịch.

- Tại muathegarena.com, bạn có thể thực hiện nạp Funcoin với những hình thức thanh toán đa dạng như: đổi thẻ Funcard bằng thẻ cào điện thoạinạp thẻ Funcard bằng ví điện tử - ATMnạp thẻ Funcard từ thẻ game khác 

Với những ưu điểm nổi bật trên, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng sẽ lựa chọn giao dịch nạp Funcoin tại muathegarena.com phải không?

Truy cập ngay để thực hiện các giao dịch.

mua thẻ game online tại muathegarena.com

Hướng dẫn cách mua thẻ Funcard trên website:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản website:

Bạn có thể đăng nhập bằng Facebook, gmail hoặc tạo tài khoản mới

Bước 2: Mua thẻ online tại website:

Bạn có thể mua thẻ game tại website bằng 2 cách:

Mua thẻ bằng ATM - Ví điện tử

Mua thẻ bằng thẻ cào game và điện thoại

Bước 3: Kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua

Để xem thông tin thẻ cào đã mua, bạn vào mục thẻ cào đã mua

Vậy là chỉ với các bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu thẻ Funcard giá rẻ, mức chiết khấu lên tới 5% cho mỗi lần giao dịch, mua càng nhiều, giá càng rẻ.

Truy cập ngay webiste muathegarena.com để trải nghiệm cơ hội nạp thẻ Funcard giá rẻ, chiết khấu cao.

mua thẻ game online tại muathegarena.com

Hướng dẫn nạp game Phàm Nhân Funtap nhanh chóng

Để được nhiều ưu đãi, tiện lợi và nhanh chóng thì người chơi cần nạp trực tiếp trên website https://nap.funtap.vn/. Dưới đây là bài hướng dẫn nạp game Phàm Nhân Funtap.

Bước 1: Bạn hãy vào trang nạp game Phàm Nhân Funtap

đăng nhập tài khoản

Bước 2: Chọn Server và tên nhân vật > Nhấn Tiếp tục. 

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán là Funcard.

chọn phương thức nạp thẻ funcard

 Bạn hãy nhập số serial và mã thẻ > Nhấn Nạp.

điền thông tin thẻ nạp

Video hướng dẫn chi tiết cách mua và đổi thẻ game tại website:

Truy cập website để mua thẻ Funcard giá rẻ ngay.

mua thẻ game online tại muathegarena.com

muathegarena.com - Website bán thẻ garena giá rẻ, uy tín, nhanh chóng và tự động | Đổi thẻ chiết khấu cao

>>> Xem Thêm: 

Hướng dẫn dùng thẻ cào mua thẻ Garena

Hướng dẫn mua thẻ Garena bằng ATM - Ví điện tử

Mua thẻ Gareana uy tín, giá rẻ ở đâu?