BÀI VIẾT

Mua thẻ nạp game Phượng Hoàng Cẩm Tú giá rẻ online uy tín

12/08/2021 | Danh mục : Hướng dẫn

Tựa game cung đấu Phượng Hoàng Cẩm Tú đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của game thủ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách nạp game Phượng Hoàng Cẩm Tú giá rẻ. Bài viết dưới đây muathegarena.com sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích cũng như địa chỉ nạp game Phượng Hoàng Cẩm Tú giá rẻ.

Những điều cần biết khi nạp game Phượng Hoàng Cẩm Tú

Phượng Hoàng Cẩm Tú là tựa game cung đấu của NPH Funtap. Người chơi sẽ phối các loại trang phục và phụ kiện với nhau để thăng hạng. Để có thể mua những bộ trang phục, phụ kiện xịn sò thì người chơi cần có KNB để mua đồ. 

Để có KNB, người chơi cần nạp tiền vào tài khoản. Mỗi mức giá khi nạp vào sẽ quy đổi ra một số lượng KNB nhất định. Bảng dưới đây là bảng quy đổi KNB từ giá trị tiền nạp vào game.

Phí (VNĐ)

KNB

10.000

50

20.000

100

30.000

150

50.000

250

60.000

300

100.000

500

200.000

1000

300.000

1.500

500.000

2.500

1.000.000

5.000

2.000.000

10.000

5.000.000

25.000

10.000.000

50.000

Hiện nay, người chơi có thể sử dụng các hình thức như: nạp bằng thẻ Funcard, sử dụng ví điện tử để nạp KNB, mua KNB bằng thẻ ngân hàng,.... để nạp KNB. Mỗi cách nạp KNB đều có những điểm nổi bật riêng biệt. 

Tuy nhiên, trong các hình thức nạp đã được kể ở trên thì người nạp sử dụng phương thức nạp bằng thẻ Funcard nhận được nhiều ưu đãi nhất. Do đó, để nạp KNB giá rẻ, bạn cần tìm mua thẻ Funcard tại những địa chỉ bán thẻ game uy tín, giá rẻ, chẳng hạn như website: muathegarena.com

Khi thực hiện giao dịch mua thẻ Funcard tại muathegarena.com bạn sẽ nhận được ngay ưu đãi giảm giá 7% cho mỗi lần giao dịch.

Truy cập giao dịch ngay.

mua thẻ game giá rẻ tại muathegarena.com

Nên mua thẻ Funcard Online?

Ngày nay, có rất nhiều gamer tin tưởng và sử dụng muathegarena.com là địa điểm trao đổi thẻ Funcard online với chiết khấu ưu đãi nhất thị trường.

Mua thẻ nạp game phượng hoàng cẩm tú

Bạn có thể mua thẻ Funcard với đầy đủ mệnh giá từ thấp đến cao: 10.000, 20.000,... 500.000, 1.000.000, 2.000.000 đồng. Kho thẻ game đa dạng, muathegarena.com còn bán các thẻ game khác như: thẻ Scointhẻ Sohathẻ Gatethẻ Garenathẻ Zingthẻ Carotthẻ Appotathẻ Vcointhẻ Gosu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua thẻ điện thoại các nhà mạng phổ biến: Viettel, Vinaphone, Mobifone.

Chế độ chăm sóc khách hàng, khuyến mãi, bảo hành,... luôn được shop bán thẻ game đặt lên hàng đầu. Bạn sẽ được đổi trả, hoàn lại tiền100% nếu phát hiện bất kỳ lỗi gì khi mua thẻ. Ngoài ra, đội ngũ tư vấn viên, chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trực online 24/7/365 để hỗ trợ bạn. 

Mức chiết khấu nhận bạn được khi mua thẻ Funcard tại đây lên tới 7% cho mỗi giao dịch. Chúng tôi cam kết đây là mức chiết khấu cao nhất thị trường hiện nay. 

Cách thanh toán khi đổi thẻ Funcard tại đây vô cùng đa dạng, bạn có thể mua thẻ Funcard bằng ATMđổi thẻ điện thoại sang thẻ Funcardmua thẻ Funcard bằng cách đổi thẻ game,...

Có thể thấy mua thẻ Funcard tại website thật hời phải không nào? Còn chần chừ gì mà không truy cập ngay website muathegarena.com để mua thẻ Funcard giá rẻ ngay.

mua thẻ game giá rẻ tại muathegarena.com

Hướng dẫn cách mua thẻ Funcard trên website:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản website:

Bạn có thể đăng nhập bằng Facebook, gmail hoặc tạo tài khoản mới

Bước 2: Mua thẻ online tại website:

Bạn có thể mua thẻ game tại website bằng 2 cách:

Mua thẻ bằng ATM - Ví điện tử

Mua thẻ bằng thẻ cào game và điện thoại

Bước 3: Kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua

Để xem thông tin thẻ cào đã mua, bạn vào mục thẻ cào đã mua

Vậy là chỉ với các bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu thẻ Funcard giá rẻ, mức chiết khấu lên tới 5% cho mỗi lần giao dịch, mua càng nhiều, giá càng rẻ.

Truy cập ngay webiste muathegarena.com để trải nghiệm cơ hội nạp thẻ Funcard giá rẻ, chiết khấu cao.

mua thẻ game giá rẻ tại muathegarena.com

Hướng dẫn nạp game Phượng Hoàng Cẩm Tú nhanh chóng

Bước 1: Vào trang chủ nạp game Phượng Hoàng Cẩm Tú tại đây và đăng nhập tài khoản game hoặc tài khoản game bạn đăng ký là Facebook hoặc Google thì nhấn vào đăng nhập với Facebook, Google.

đăng nhập tài khoản

Bước 2: Chọn game Phượng Hoàng Cẩm Tú.

chọn game phượng hoàng cẩm tú

Bước 3: Chọn Gói nạp.

chọn gói nạp

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán Funcard.

chọn phương thức nạp thẻ funcard

Điền thông tin số Serial và mã thẻ nạp sau đó nhấn Nạp để xác nhận thành toán.

điền thông tin thẻ nạp

Video hướng dẫn chi tiết cách mua và đổi thẻ game tại website:

Truy cập website để mua thẻ Funcard giá rẻ ngay.

mua thẻ game giá rẻ tại muathegarena.com

muathegarena.com - Website bán thẻ garena giá rẻ, uy tín, nhanh chóng và tự động | Đổi thẻ chiết khấu cao

>>> Xem Thêm: 

Hướng dẫn dùng thẻ cào mua thẻ Garena

Hướng dẫn mua thẻ Garena bằng ATM - Ví điện tử

Mua thẻ Gareana uy tín, giá rẻ ở đâu?