BÀI VIẾT

Những sự khác biệt hardcore khiến cao thủ Liên Quân có thể bị sang chấn khi chơi Liên Minh: Tốc Chiến

05/11/2020 | Danh mục : Tin Tức

Cho tới trước khi Liên Minh: Tốc Chiến (LMHT: Tốc Chiến) được phát hành thì Liên Quân vẫn là một trong số những tựa game MOBA nổi tiếng bậc nhất trên nền tảng di động tại thị trường Việt Nam. Nếu như không muốn nói là "bá đạo" khi hàng loạt các sản phẩm cùng thể loại khác cứ đến rồi đi mà chẳng thể cạnh tranh được.

Tuy nhiên, đó là câu chuyện diễn ra trước ngày 27/10 năm nay, còn bây giờ, đối thủ đáng gờm nhất của Liên Quân đã chính thức xuất hiện. Vậy hãy cùng xem, sự khác biệt đậm chất hardcore giữa Liên Minh: Tốc Chiến và Liên Quân Mobile là gì mà nhiều cao thủ trăm sao bên Liên Quân cũng có thể bị "sang chấn" khi chơi như vậy nhé?

Bộ kỹ năng của tướng khác biệt hoàn toàn

Đây chắc chắn là một trong số những sự khác biệt đầu tiên. Với game thủ Liên Quân, họ đã quen với tất cả các tướng chỉ có ba kỹ năng cùng với một nội tại tự động kích hoạt chứ không cần thiết phải "sờ tay" vào. Nhưng với Liên Minh: Tốc Chiến thì lại hoàn toàn khác khi tướng có tới tận bốn chiêu thức kết hợp với một nội tại. Tất cả bộ chiêu thức này đều được kế thừa từ phiên bản PC, và đương nhiên sẽ được chỉnh sửa để phù hợp với nền tảng di động.

Do vậy, điều khiển tướng trong Liên Minh: Tốc Chiến đương nhiên sẽ khó hơn và phức tạp hơn, đặc biệt với những ai chưa từng chơi Liên Minh Huyền Thoại thì sẽ phải học cách làm quen với bộ kỹ năng của từng tướng.

Không thể mua đồ khi trên đường

Game thủ Liên Quân đã quá quen với việc đủ tiền là "auto" mua đồ ngay trên đường, thậm chí cả khi combat và ngay lập tức sức mạnh sẽ gia tăng đáng kể.  Nhưng với Liên Minh: Tốc Chiến thì lại khác, người chơi phải về bệ đá cổ mới có thể mua được trang bị. Sự khác biệt này khiến cho game thủ Liên Minh: Tốc Chiến phải tính toán thời gian để biến về nhằm không bị "miss turn" lính cũng như làm sao để ra vào giao tranh cho hợp lý.

Cắm mắt

Mắt chính là một trong những tính năng mà Liên Quân không có, đây chính là thứ giúp game thủ Liên Minh: Tốc Chiến kiểm soát được bản đồ, check bụi mà không cần thiết phải "lao vào lùng sục". Tất nhiên, bên Liên Quân cũng có những tướng có kỹ năng tương tự như cắm mắt, song đó không phải là thứ phổ biến cho toàn bộ hệ thống tướng như Liên Minh: Tốc Chiến.

Tuy nhiên, ở Liên Minh: Tốc Chiến hiện tại chỉ có mắt thường và máy quét chứ chưa có mắt tím giống như phiên bản PC, mặc dù điều này cũng không thực sự cần thiết bởi bản đồ của game đã được thu nhỏ đi khá nhiều.

Hệ thống Rồng khác biệt

Trong Liên Quân, game thủ sẽ chỉ gặp có hai "con rồng" nhưng với Liên Minh: Tốc Chiến thì có tới bốn loại rồng nguyên tố để cung cấp bùa lợi sức mạnh bao gồm: Đất, Lửa, Gió và Nước. Mỗi loại rồng sau khi bị kết liễu sẽ cho người chơi và đồng đội một loại bùa khác nhau.

Nếu một đội đoạt được cả bốn con rồng trong một game thì cả team sẽ nhận được linh hồn rồng và xuất hiện thêm Rồng Ngàn Tuổi. Rồng Ngàn Tuổi mang lại cho cả đội lợi thế cực kỳ lớn khi "combat tổng". Với hệ thống Rồng nguyên tố này, game thủ sẽ phải tính toán cũng như sẽ tạo nên các pha giao tranh cực kỳ ác liệt. Đó cũng là tính năng khác biệt rất nhiều so với Liên Quân Mobile.

Nguồn : Gamek 

Bạn là fan của Liên Quân hay Tôc Chiến 

Fan Liên quân mua thẻ garena nạp game thôi nào truy cập muathegarena.com

 

muathegarena.com - Website bán thẻ garena giá rẻ, uy tín, nhanh chóng và tự động | Đổi thẻ chiết khấu cao

mua thẻ garena

Xem Thêm: 

- Hướng dẫn dùng thẻ cào mua thẻ Garena

- Hướng dẫn mua thẻ Garena bằng ATM - Ví điện tử

- Mua thẻ Gareana uy tín, giá rẻ ở đâu ?